Phòng Khám Gan Mật

Địa chỉ xét nghiệm máu bệnh xã hội

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

  Anh Ninh. V. T (Quận 12): 

       Tôi năm nay 29 tuổi, trong một lần lỡ quan hệ với cô gái lạ, ở dương vật tôi bỗng nổi mụn, còn bị sưng tấy, đau rát và có cảm giác tiểu khó khăn, tôi nghi ngờ mình đang mắc bệnh xã hội. Tôi rất lo lắng, muốn tìm một địa chỉ xét nghiệm máu bệnh xã hội xem mình đang mắc phải bệnh lý gì và muốn tìm cách điều trị tình trạng này. Mong các bác sĩ giúp tôi, tôi cảm ơn.

Bác Sĩ Tư Vấn Online BS chuyên môn giải đáp

  Câu trả lời tốt nhất: 

BS. Đinh Văn Công Trưởng Khoa Nam Học TP.HCM

  Bác sĩ trả lời:

       Chào bạn T, với mong muốn của bạn chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín. Đây là một trong những phòng khám uy tín, tiên tiến, hiện đại bậc nhất tại TP.HCM. Với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực khám và hỗ trợ điều trị, xét nghiệm máu bệnh xã hội sẽ giúp bạn chẩn đoán bệnh chính xác và có những phương pháp điều trị bệnh tốt nhất.

       Ngoài ra, Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín còn có những trang thiết bị y tế hiện đại. Chúng tôi luôn đầu tư và đổi mới công nghệ, thiết bị y khoa tiên tiến, hiện đại nhất để phục vụ cho việc khám và điều trị cho bạn. Chính vì vậy, xét nghiệm máu bệnh xã hội tại phòng khám sẽ cho ra kết quả chính xác nhất, nhanh nhất.

Tìm hiểu tổng quan về siêu âm và Các loại siêu âm chẩn đoán hiện nay

●  Chị Nguyễn D.A (quận 8 - TPHCM): "Tôi thấy phát hiện khí hư của mình giống như có mũ đi tiểu khó khăn. Tôi nghĩ mình mắc bệnh xã hội, tìm kiếm trên mạng xem tại TPHCM có nơi nào điều trị không thì thấy Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín. Tôi đến thực hiện xét nghiệm máu bệnh xã hội và biết mình mắc bệnh lậu. Thật may là phát hiện kịp thời nên cũng mau chóng thoát khỏi bệnh và trở lại nhịp sống bình thường. Tôi thật sự rất cám ơn các bác sĩ và nhân viên tại phòng khám".

●  Anh Trần. V. T (Bình Chánh - TPHCM): "Tôi nhớ trước có quan hệ không bao cao su sau đó phát hiện dương vật xuất hiện mụn thịt càng ngày càng nhiều hình thành như một nhóm mụn lớn giống súp lơ. Tôi được một người giới thiệu đến Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín để xét nghiệm và xác định mắc sùi mào gà. May mắn được các bác sĩ nhiệt tình hỗ trợ nên đẩy lùi được căn bệnh sùi mào gà quái ác. Tôi chân thành biết ơn các y bác sĩ".

 Tôi muốn biết địa chỉ xét nghiệm máu bệnh xã hội? ---> CLICK TẠI ĐÂY!

       Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào khung TƯ VẤN MIỄN PHÍ dưới đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 

Hôm nay đặt hẹn thành công 180 bệnh nhân (Số liệu này được tự động cập nhật sau 20s). Hiện tại có 76 khách đang tư vấn, 14 bác sĩ đang bận, 1 bác sĩ đang chờ tin nhắn.

Đặt lịch hẹn thăm khám trên KHUNG TƯ VẤN online để ĐƯỢC hưởng ưu đãi:

Được ưu tiên thăm khám trước mà không cần phải chờ đợi, bốc số.

♦ Được miễn phí sổ khám bệnh.

♦ Được giảm chi phí khám lâm sàng.

♦ Được yêu cầu, chỉ định bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và điều trị

♦ Toàn thể nhân viên y tế đều đã tiêm phòng đầy đủ , có thể an tâm đến khám chữa bệnh.

BÀI VIẾT XEM THÊM
Tư vấn nhanh!

(Nếu bạn còn thắc mắc điều gì hãy để lại thông tin dưới đây)