Phòng Khám Gan Mật

Tình trạng đi tiểu bị buốt hiện nay

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

  Bệnh nhân hỏi:

       Chào bác sĩ, em là N.C.T, 29 tuổi, em mới lấy vợ được 3 tháng. Em có quan hệ với vợ nhưng dạo gần đây sau khi quan hệ với vợ xong thì em đi tiểu bị buốt và có cảm giác ngứa ở bên trong miệng sáo. Bác sỹ cho em hỏi là em bi làm sao không. Vậy đi khám ở đâu là tốt nhất ạ.

Bác Sĩ Tư Vấn Online BS chuyên môn giải đáp

  Câu trả lời tốt nhất: 

BS. Đinh Văn Công Trưởng Khoa Nam Học TP.HCM

  Bác sĩ trả lời:

       Chào em! Với tình trạng của em, bác sĩ CKII Đinh Văn Công cho biết, ở nam giới ống dẫn tiểu dài hơn nhiều so với phụ nữ, thường dễ bị nhiễm trùng trong quá trình giao hợp khiến cho việc đi tiểu bị buốt, rát và có thể có mủ chảy ra. Tuyến tiền liệt hoặc bờ bàng quang bị viêm có thể lây lan sang niệu đạo.

       Ngoài ra tiểu buốt còn là một trong những biểu hiện đặc trưng của bệnh lậu. Lậu là căn bệnh thường gặp ở những nam giới quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ với nhiều người. Khi khuẩn lậu xâm nhập và tấn công vào bộ phận sinh dục sẽ làm tổn thương dương vật và niệu đạo.

       Bạn không được uống bất cứ thuốc gì trước khi khám bệnh. Phải để bác sĩ xác định bệnh và xét nghiệm nước tiểu để tìm vi trùng bệnh. Trường hợp nếu có sốt tới 40ºC, cần phải nằm lại bệnh viện để được điều trị kịp thời. Bạn có thể đến Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín để có hướng điều trị kịp thời.

i.

Hôm nay đặt hẹn thành công 180 bệnh nhân (Số liệu này được tự động cập nhật sau 20s). Hiện tại có 76 khách đang tư vấn, 14 bác sĩ đang bận, 1 bác sĩ đang chờ tin nhắn.

Đặt lịch hẹn thăm khám trên KHUNG TƯ VẤN online để ĐƯỢC hưởng ưu đãi:

Được ưu tiên thăm khám trước mà không cần phải chờ đợi, bốc số.

♦ Được miễn phí sổ khám bệnh.

♦ Được giảm chi phí khám lâm sàng.

♦ Được yêu cầu, chỉ định bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và điều trị

♦ Toàn thể nhân viên y tế đều đã tiêm phòng đầy đủ , có thể an tâm đến khám chữa bệnh.

BÀI VIẾT XEM THÊM
Tư vấn nhanh!

(Nếu bạn còn thắc mắc điều gì hãy để lại thông tin dưới đây)